Cổ phiếu

Open account

Công ty Cổ phần Chứng khoán Nhất Việt (VFS) cung cấp đa dạng các giải pháp mở tài khoản giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn: mở tài khoản trực tiếp tại điểm giao dịch VFS, mở tài khoản trực tuyến, mở tài khoản tận nơi. Với việc liên tục cập nhật tính năng, cung cấp sản phẩm và dịch vụ mới, VFS đang khẳng định là lựa chọn hàng đầu của những nhà đầu tư năng động tại Việt Nam và trong khu vực.

1. Mở tài khoản trực tuyến:

Quý khách có thể thực hiện mở tài khoản trực tuyến thông qua hệ thống trực tuyến (tại đây). Trong vòng 24h, VFS sẽ liên hệ hướng dẫn Khách hàng các thủ tục tiếp theo để hoàn thiện hồ sơ Mở tài khoản giao dịch chứng khoán.

1. Mở tài khoản trực tuyến:
2. Mở tài khoản trực tiếp:

2. Mở tài khoản trực tiếp:

Qúy khách hàng vui lòng đến trực tiếp các điểm giao dịch của VFS để được hướng dẫn và thực hiện các thủ tục mở tài khoản giao dịch chứng khoán.

  • Hội sở chính: Lầu 1, 117-119-121 Nguyễn Du, P. Bến Thành, Quận I, TP.HCM.
    • SĐT: 028 62 556 586 hoặc số hotline: 0918762315
  • Chi nhánh Hà Nội: Tầng 5 – Số 37 Bà Triệu, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.
    • SĐT: 024 39 288 222

3. Mở tài khoản từ xa

Quý khách hàng ở xa các địa điểm giao dịch của VFS có thể liên hệ với VFS được hỗ trợ gửi bộ hồ sơ tài khoản giao dịch chứng khoán qua email Khách hàng đăng ký, sau đó VFS hướng dẫn khách hàng in và ký các hồ sơ gửi lại theo yêu cầu.

3. Mở tài khoản từ xa
4. Mở tài khoản tận nơi

4. Mở tài khoản tận nơi

Trong một số trường hợp đặc biệt, các nhân viên Môi giới VFS sẵn sàng đến tận nơi để hỗ trợ Quý khách hàng mở tài khoản và tư vấn đầu tư giao dịch chứng khoán