Cổ phiếu

Mở tài khoản

Với mong muốn đem lại cho các khách hàng những tiện ích tốt nhất, Công ty Cổ phần Chứng khoán Nhất Việt (VFS) cung cấp đa dạng các giải pháp mở tài khoản giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn: từ mở tài khoản trực tuyến cho đến mở trực tiếp tại nơi sinh sống.

1. Mở tài khoản trực tiếp

Qúy khách hàng vui lòng đến trực tiếp các điểm giao dịch của VFS để được hướng dẫn và thực hiện các thủ tục mở tài khoản giao dịch chứng khoán.

  • Hội sở chính: Lầu 1, 117-119-121 Nguyễn Du, P. Bến Thành, Quận I, TP.HCM.
    • SĐT: 028 62 556 586
  • Chi nhánh Hà Nội: Tầng 5 – Số 37 Bà Triệu, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.
    • SĐT: 024 39 288 222
1. Mở tài khoản trực tiếp
2. Mở tài khoản trực tuyến

2. Mở tài khoản trực tuyến

Quý khách có thể thực hiện mở tài khoản trực tuyến thông qua hệ thống trực tuyến (tại đây). Trong vòng 24h, VFS sẽ liên hệ hướng dẫn Khách hàng các thủ tục tiếp theo để hoàn thiện hồ sơ Mở tài khoản giao dịch chứng khoán.

3. Mở tài khoản từ xa

Quý khách hàng ở xa các địa điểm giao dịch của VFS có thể liên hệ với VFS được hỗ trợ gửi bộ hồ sơ tài khoản giao dịch chứng khoán qua email Khách hàng đăng ký, sau đó VFS hướng dẫn khách hàng in và ký các hồ sơ gửi lại theo yêu cầu.

3. Mở tài khoản từ xa
4. Mở tài khoản tận nơi

4. Mở tài khoản tận nơi

Trong một số trường hợp đặc biệt, các nhân viên Môi giới VFS sẵn sàng đến tận nơi để hỗ trợ Quý khách hàng mở tài khoản và tư vấn đầu tư giao dịch chứng khoán.