Dịch vụ ngân hàng đầu tư

Dịch vụ thị trường nợ

Với tiềm lực tài chính đa dạng cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thị trường nợ, Công ty Cổ phần Chứng khoán Nhất Việt (VFS) hiện đang là một trong những định chế tư vấn thị trường vốn nổi bật hiện nay trong việc cung cấp dịch vụ phát hành trái phiếu doanh nghiệp cũng như các công cụ nợ khác.

1.Phát hành trái phiếu:

Bên cạnh kênh vay vốn ngân hàng, trái phiếu doanh nghiệp cũng là kênh cung cấp vốn trung, dài hạn hiệu quả nhằm đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu để thực hiện các chương trình, dự án đầu tư; tăng quy mô vốn hoạt động; cơ cấu lại nguồn vốn của chính doanh nghiệp…

Đội ngũ chuyên gia của VFS với kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm lâu năm sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn phù hợp với doanh nghiệp dựa trên những diễn biến mới nhất của trị trường.

2.Tư vấn phương án phát hành

Việc phát hành trái phiếu đối với các doanh nghiệp liên quan đến nhiều thủ tục pháp lý và các yêu cầu tối thiểu về các điều kiện phát hành trái phiếu. VFS sẽ giúp doanh nghiệp rà soát các yêu cầu pháp lý cần thiết cập nhật theo các quy định pháp luật hiện hành từ đó xây dựng hồ sơ phát hành trái phiếu đúng theo quy định.

 

3.Đại lý phát hành trái phiếu:

Thông qua mạng lưới phân phối rộng lớn giúp kết nối doanh nghiệp đến các nhà đầu tư tiềm năng, bao gồm các ngân hàng, định chế tài chính… và hệ thống các nhà đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp cùng với khả năng và với kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư đã được khẳng định trên thị trường, VFS tự tin có thể thu xếp vốn cho khách hàng với quy mô và chi phí tối ưu nhất.

4.Đại lý đăng ký, lưu ký trái phiếu:

Thực hiện đăng ký, lưu ký đối với các trái phiếu doanh nghiệp được phát hành trước khi hệ thống đăng ký, lưu ký trái phiếu tại Tổng công ty Lưu ký và Bù trừ chứng khoán Việt Nam và hệ thống giao dịch trái phiếu doanh nghiệp chào bán riêng lẻ tại Sở giao dịch chứng khoán chính thức vận hành. Hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện các thủ tục đăng ký trên hệ thống đăng ký, lưu ký trái phiếu và hệ thống giao dịch trái phiếu doanh nghiệp khi hệ thống đi vào hoạt động theo quy định của pháp luật.