GALA MỪNG SINH NHẬT 15 NĂM THÀNH LẬP VFS – ĐÊM CỦA SỰ ĐỒNG HÀNH

18/10/2023
Tin tức VFS

Đêm Gala Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Chứng khoán Nhất Việt được tổ chức tại khách sạn Novotel Thái Hà, Hà Nội tối 13/10/2023 vừa qua đã diễn ra vô cùng tốt đẹp, mang đến nhiều cảm xúc đáng nhớ cho toàn bộ người tham dự, tiếp nối thành công cho chuỗi hoạt động chào đón sự kiện VFS tròn 15 năm tuổi.

Với chủ đề “Đồng hành vươn xa”, chuỗi sự kiện chào đón mừng sinh nhật VFS tuổi 15 đã diễn ra sôi động và liên tiếp ngay từ thời điểm đầu tháng 10, có thể kể đến như CTKM tri ân khách hàng “Đồng hành phát triển”, Giải chạy nội bộ “Đồng hành chia sẻ” xây dựng Quỹ thiện nguyện cộng đồng, Minigame “Đồng hành may mắn” với phần quà may mắn dành cho tất cả các khách trên fanpage của VFS, hay cuộc thi dành cho cán bộ nhân viên VFS “Đồng hành chia sẻ”.

Ảnh: Ban Lãnh đạo VFS khai tiệc chúc mừng sinh nhật VFS

Và tối 13/10/2023, toàn bộ CBNV từ 2 miền Tổ quốc đã quầy quần trong không gian ấm cúng và sang trọng của khách sạn Novotel Hà Nội, để tham dự sự kiện đáng mong đợi nhất: Đêm tiệc Gala “15 năm – Đồng hành vươn xa”, để đánh dấu cột mốc 15 năm hình thành và phát triển của VFS.

Không chỉ dừng lại ở một bữa tiệc sinh nhật với âm thanh, ánh sáng cùng sân khấu được đầu tư ấn tượng, đêm Gala là sự kiện tri ân dành tới tất cả các cán bộ nhân viên VFS – những người đã gắn bó với mái nhà chung và không quản ngại khó khăn, áp lực, luôn cống hiến hến mình cho sự phát triển của Công ty. Nhiều thành viên VFS đã vô cùng xúc động khi được nhìn thấy những khoảnh khắc đời thường của mình được trình chiếu trên màn hình lớn, và xướng tên công nhận, tôn vinh khi đã đồng hành cùng VFS ngay từ những ngày đầu thành lập.

Ảnh: Tổng Giám đốc Trần Anh Thắng phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Giám đốc Trần Anh Thắng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các cán bộ nhân viên vì những đóng góp để tạo nên những thành tựu, dấu ấn mạnh mẽ để VFS có được tuổi 15 ấn tượng như ngày hôm nay. Cùng VFS, tất cả chúng ta sẽ viết nên một hành trình kỳ diệu, một diện mạo mới thành công, và sẽ phát triển rực rõ hơn trong tương lai.

Đêm Gala được diễn ra trong bầu không khí ấm áp, thân tình, nhưng cũng không thiếu những phần trình diễn đầy cuốn hút tới từ các nghệ sĩ Violin, ca sĩ – Thu Huyền, nghệ sĩ Saxophone Trung Đức cùng Iris Band. Và đặc biệt hơn cả là những giọng cả giàu cảm xúc, những lời chia sẻ ý nghĩa từ chính các thành viên VFS thông qua các tiết mục văn nghệ, khiến khán phòng bùng nổ trọn vẹn từng giây phút.

Ảnh: Phần trình diễn của các nghệ sĩ cùng band nhạc 

Ảnh: Hồ Minh Đức – Thành viên VFS Hồ Chí Minh biểu diễn tiết mục đơn ca

Ảnh: Tiết mục nhảy tập thể See Tình của các thành viên VFS Hà Nội

Ảnh: Tiết mục đơn ca của Ngô Lê Bảo Long – thành viên VFS Hà Nội

Khép lại đêm Gala “15 năm – Đồng hành vươn xa”, một chặng đường mới đang đón chờ VFS, chặng đường chinh phục những đỉnh cao mới, lan tỏa giá trị tốt đẹp hơn, bền vững hơn, tiếp tục đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng và đất nước. Đúng với giá trị Ông Trần Anh Thắng gửi đến tập thể VFS: “Cùng nhau, chắc chắn chúng ta sẽ làm được”.

CHÚC MỪNG SINH NHẬT VFS 15 TUỔI!