Tìm cơ hội trong năm 2024 tại Hội thảo chứng khoán “Kinh tế hồi phục – Ngân hàng dẫn sóng và Triển vọng của thị trường”

12/03/2024
Tin tức VFS

Với mục tiêu mang lại cho nhà đầu tư bức tranh toàn cảnh về thị trường chứng khoán 2024, cũng như chia sẻ những những góc nhìn chuyên sâu về diễn biến của thị trường, gợi ý những chiến lược phù hợp trong bối cảnh ngành Ngân hàng nói riêng và thị trường chứng khoán nói chung đang cho thấy những dấu hiệu tiềm năng đáng chú ý, ngày 19/03/2024 tới đây, Chứng khoán Nhất Việt (VFS) sẽ tổ chức buổi hội thảo trực tiếp “Kinh tế hồi phục – Ngân hàng dẫn sóng và triển vọng của thị trường”

Nếu là một nhà đầu tư đang thực sự muốn tìm kiếm cho mình những triển vọng và cơ hội đầu tư thực sự giá trị và có ý nghĩa, thì đây sẽ là hội thảo mà bất cứ ai cũng không muốn bỏ lỡ!

>>> Đăng ký ngay tại đây

I. NHỮNG KỲ VỌNG KHỞI SẮC CHO NGÀNH NGÂN HÀNG

Thị trường chứng khoán 2023 được đánh giá là đầy biến động, với vô vàn những sự kiện trong nước và trên thế giới gồm cả tích cực lẫn tiêu cực đan xen. Cùng với đó, vô số những giai đoạn điều chỉnh phức tạp trong năm khiến cảm xúc của các nhà đầu tư lên xuống bất ổn kéo theo những tâm lý lo ngại thiếu niềm tin.

Song với nền tảng Vĩ mô dự báo có nhiều dấu hiệu khởi sắc, năm 2024 tới đây thị trường chứng khoán được kỳ vọng sẽ hồi phục mạnh mẽ, phát tiển về cả chất và lượng. Trong đó, ngành Ngân hàng được nhiều chuyên gia đặt niềm tin sẽ tiên phong dần đầu kéo thị trường tiến về phía trước, nhờ môi trường lãi suất ổn định với chính sách tiền tệ nới lòng và thanh khoản nền kinh tế dồi dào.

Cùng với đó, tăng trưởng tín dụng 2024 cải thiện từ mức nền thấp năm 2023 khi lãi suất cho vay mua nhà điều chỉnh về mức hấp dẫn hơn và nhu cầu tái cấp vốn của các doanh nghiệp bất động sản gia tăng. Đồng thời biên lãi thuần NIM có dấu hiệu tạo đáy trong năm 2023, kỳ vọng cải thiện từ quý 1/2024 nhờ lãi suất huy độn giảm nhanh hơn lãi suất cho vay.

II. CÓ GÌ ĐẶC BIỆT TRONG BUỔI HỘI THẢO

Và còn rất nhiều những thông tin tích cực, hấp dẫn nữa sẽ được đưa ra và giải đáp trong buổi Hội thảo chứng khoán 2024 “Kinh tế hồi phục – Ngân hàng dẫn sóng và triển vọng của thị trường”, nhờ sự góp mặt của những chuyên gia hàng đầu trong ngành gồm:

Tiến sĩ Cấn Văn Lực – Chuyên gia Kinh tế trưởng Ngân hàng BIDV; Thành viên Hội đồng Tư vấn Chính sách Tài chính – tiền tệ Quốc gia và Ủy viên Ủy ban Quốc gia về Hợp tác Kinh tế Thái Bình Dương (VNCPEC)

Ông Nguyễn Minh Hoàng – Trường phòng Phân tích Công ty Cổ phần Chứng khoán Nhất Việt (VFS)

Bà Đỗ Hồng Vân – Trưởng phòng Phân tích dữ liệu Công ty Cổ phần FiinGroup Việt Nam

Với các kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm lâu năm của các chuyên gia, hội thảo hứa hẹn sẽ mang tới nhiều thông tin hữu ích, giúp các nhà đầu tư nắm bắt được nhiều cơ hội đầu tư tiềm năng trên thị trường chứng khoán 2024, bao gồm: Tổng quan về Vĩ mô thế giới và Việt Nam và sự ảnh hưởng đối với Thị trường chứng khoán Việt Nam 2024; Triển vọng Thị trường chứng khoán Việt Nam 2024 và một số ý tưởng đầu tư trong năm; Triển vọng ngành Ngân hàng trong năm 2024.

Cùng với đó, hoạt động tọa đàm trao đổi giữa các chuyên gia và trả lời câu hỏi của các khách mời cũng sẽ đưa ra nhiều dữ liệu phân tích các ngành, doanh nghiệp và cổ phiếu có triển vọng tích cực. Các chuyên gia cũng cũng đưa ra các phương pháp, chiến lược và công cụ hiệu quả giúp nhà đầu tự tịn và có định hướng rõ ràng, từ đó đưa ra quyết định đúng đắn, phù hợp và tận dụng tối đa cơ hội của mình.

Thông tin chi tiết Hội thảo:

  • Thời gian: 13h30, thứ 3 ngày 19/03/2024
  • Địa điểm: Tầng 3, Tòa nhà 37 Bà Triệu, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Đăng ký tham dự: https://forms.gle/o9GxHBbfJUU9rZmy8.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về hội thảo hoặc muốn tìm hiểu các thông tin khác, Quý khách vui lòng liên hệ Trung tâm Dịch vụ khách hàng VFS để được hỗ chi tiết.

Hà Nội: (+8424) 3 9288 222
Hồ Chi Minh: (+84 28) 6255 6586
Email: customercare@vfs.com.vn

Hãy theo dõi website và fanpage của Chứng khoán Nhất Việt để cập nhật thông tin mới nhất từ chương trình hội thảo. Đừng bỏ lỡ cơ hội cùng những chuyên gia hàng đầu khám phá tiềm năng của thị trường!