15 NĂM HÀNH TRÌNH TẬN TÂM CỐNG HIẾN CỦA CHỨNG KHOÁN NHẤT VIỆT (VFS) – ĐỒNG HÀNH CÙNG VƯƠN XA

10/10/2023
Tin tức VFS

Sapo:

Thành lập từ năm 2008, cho đến nay, Chứng khoán Nhất Việt (VFS) đã có gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính – chứng khoán. Trong suốt hành trình 15 năm qua, VFS đã không ngừng nỗ lực để đem lại các sản phẩm và dịch vụ “may đo tài chính”, các giải pháp thông minh nhằm tối ưu hóa lợi ích của khách hàng.

 15 năm – Ghi dấu một hành trình

VFS thành lập vào ngày 13/10/2008 chỉ với vốn điều lệ 135 tỷ đồng. Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, VFS đã có những cột mốc đáng nhớ như: Quy mô vốn điều lệ và tổng tài sản tăng gấp 9 lần, lần lượt đạt 1.200 tỷ đồng và 1.450 tỷ đồng; Đạt hơn 100 khách hàng doanh nghiệp và hơn 10.000 tài khoản khách hàng cá nhân; Tốc độ tăng trưởng doanh thu trung bình đạt 13%/năm kể từ năm 2009 trở đi.

Năm 2023 được coi là một năm quan trọng với nhiều dấu mốc đáng chú ý của Chứng khoán Nhất Việt. VFS đã thay đổi nhận diện thương hiệu mới kể từ ngày 19/6/2023. Tiếp đó, vào ngày 24/07, VFS Chính thức niêm yết cổ phiếu VFS trên Sàn giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX). Nối tiếp chuỗi các sự kiện quan trọng đó, trong tháng 9, Nhất Việt chính thức tăng vốn điều lệ từ 800 tỷ đồng lên 1.200 tỷ đồng, tương đương tăng gần 1.5 lần, giúp Công ty lọt top công ty chứng khoán có quy mô vốn điều lệ cao nhất ngành. Những sự kiện kể trên được coi cột mốc quan trọng đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của VFS trên hành trình 15 năm nỗ lực không ngừng của mình.

Ảnh: Poster chương trình kỉ niệm 15 năm sinh nhật VFS

Đánh dấu hành trình 15 năm tiên phong trong việc cung cấp các dịch vụ & sản phẩm tài chính được “may đo” linh hoạt phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng, VFS chào đón tuổi mới cùng các sự kiện và các ưu đãi hấp dẫn sẽ diễn ra vào Tháng 10 tới đây. Thông qua đó, một lần nữa VFS muốn khẳng định cam kết luôn lấy cộng đồng & khách hàng làm trung tâm của mọi hoạt động.

15 năm “Đồng hành phát triển”: “Giảm lãi giảm phí Giao dịch vừa ý với VFS”

Mở đầu chuỗi hoạt động kỷ niệm sinh nhật 15 năm, Chứng khoán Nhất Việt tung ra chương trình ưu đãi “Giảm lãi – Giảm phí – Giao dịch vừa ý” thay cho lời tri ân quý khách hàng đã đồng hành phát triển với chúng tôi trong suốt hơn 1 thập kỷ qua. Cụ thể, khách hàng khi giao dịch chứng khoán tại VFS sẽ được hoàn trả tới 50% phí giao dịch trong tháng 10 và hoàn trả tới 20% lãi vay margin từ 1/10 tới hết 31/12.

Đặc biệt, Chứng khoán Nhất Việt sẽ tặng kèm 02 voucher khóa học về chứng khoán trị giá lên đến 4 triệu đồng, bao gồm 01 khóa học cơ bản nhập môn chứng khoán và 01 khóa học nâng cao, giúp học viên rèn luyện kĩ năng giao dịch chuyên nghiệp.

Nhanh tay nắm bắt cơ hội đầu tư sinh lời với chi phí hấp dẫn và hưởng ưu đãi ngay cùng VFS. Các chương trình ưu đãi khác nhân dịp kỉ niệm tuổi 15 sẽ liên tục được Chứng khoán Nhất Việt cập nhật trên Fanpage chính thức của công ty.

 VFS 15 năm Đồng hành bền vững” – Bước chân vì cộng đồng

Nối tiếp chuỗi hoạt động mừng sinh nhật 15 năm là chương trình chạy bộ “Đồng hành bền vững – Bước chân vì cộng đồng” dành cho CBNV Chứng khoán VFS trên toàn hệ thống vào ngày 7/10 tới đây. Và ý nghĩa hơn nữa, mỗi CBNV sẽ đóng góp 5km và cùng nhau hoàn thành mục tiêu quyên góp 50 triệu đồng cho Dự án “Phòng tin học cho em” thuộc Quỹ Nuôi Em.

Lấy 3 giá trị cốt lõi Tận tâm – Trí tuệ – Sáng tạo làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, VFS luôn đề cao sự phát triển bền vững. VFS tin rằng sự phát triển của doanh nghiệp gắn liền với việc thúc đẩy cộng đồng phát triển. Vì vậy, với mong muốn chung tay xây dựng một xã hội bền vững, VFS mong rằng chương trình “Đồng hành bền vững – Bước chân vì cộng đồng” sẽ góp phần giúp các trẻ em vùng cao được tiếp cận với công nghệ và máy tính, từng bước chắp cánh ước mơ cho những em bé vùng cao có hoàn cảnh khó khăn nhưng chưa bao giờ ngừng vươn lên trong cuộc sống.

Bên cạnh những hoạt động hướng đến khách hàng và cộng đồng, VFS cũng sẽ tổ chức chương trình nội bộ mừng sinh nhật VFS 15 tuổi – “Đồng hành chia sẻ”. “Đồng hành chia sẻ” là những câu chuyện, những lời nhắn gửi của CBNV nhiều thế hệ của VFS từ cấp quản lý đến nhân viên về những kỷ niệm tươi đẹp với VFS, nơi họ được làm việc, được tin tưởng, được trao cơ hội để phát triển bản thân và cống hiến hết mình để tạo nên những giá trị tốt đẹp cho VFS.

VFS 15 năm – Đồng hành cùng vươn xa

Bước vào giai đoạn mới sau cột mốc 15 năm, với sứ mệnh “Kiến tạo những giá trị bền vững bằng các giải pháp tài chính thông minh, linh hoạt cho các Nhà đầu tư, Cổ đông cũng như Cán bộ nhân viên”, VFS hướng đến mục tiêu “trở thành thương hiệu tư vấn và dịch vụ chứng khoán uy tín bằng sự tận tâm – thấu hiểu và đồng hành trọn đời với khách hàng.”

Ảnh: CBNV Công ty Chứng khoán VFS