VFS NHẬN GIẢI THƯỞNG “THƯƠNG HIỆU TRUYỀN CẢM HỨNG” TẠI GIẢI THƯỞNG DOANH NGHIỆP CHÂU Á 2023

10/10/2023
Tin tức VFS

Ngày 5/10/2023, Chứng khoán Nhất Việt (VFS) chính thức được vinh danh tại buổi lễ Giải thưởng doanh nghiệp châu Á – Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2023 cho hạng mục Thương hiệu hiệu truyền cảm hứng ( Inspirational Brand Award)

Giải thưởng Doanh nghiệp châu Á – Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) là giải thưởng quốc tế uy tin lâu năm được tổ chức từ 2007, với nhiều hạng mục nhằm ghi nhận các doanh nhân, doanh nghiệp hàng đầu trong trên toàn khu vực Châu Á Thái Bình Dương, là sân chơi từng xướng danh nhiều doanh nghiệp tên tuổi trong nước.

Trải qua rất nhiều vòng sơ khảo và đánh giá khắt khe, tại đêm Gala được tổ chức vào đêm 5/10 vừa qua, vượt qua hàng trăm doanh nghiệp xuất sắc trên thị trường, Chứng khoán Nhất Việt đã chính thức được vinh danh tại hạng mục “Thương hiệu truyền cảm hứng”, tôn vinh những doanh nghiệp trao cho những thương hiệu có sự chuyển mình mạnh mẽ, hướng đến sự phát triển bền vững và tạo ra những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Sự kiện này càng trở nên đặc biệt hơn khi diễn ra ngay vào tháng 10 năm nay – tháng kỷ niệm sinh nhật 15 năm thành lập của VFS.

Đây có thể coi là phần thưởng tuyệt vời cho những nỗ lực VFS, không chỉ xác định sự thành công của của chiến dịch thay đổi nhận diện thương hiệu cùng thông điệp mới “Sống vừa vặn” lan tỏa mạnh mẽ và được cộng đồng ghi nhận với kết quả ấn tượng, mà còn là minh chứng cho thấy hướng đi đúng đắn và hoạt động hiệu quả của công ty trong suốt thời gian vừa qua.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thu Hằng – Phó Tổng giám đốc công ty cho biết: “Giải thưởng này là vinh dự lớn lao, cũng là động lực để Chứng khoán VFS tự tin hơn với các chiến lược trong tương lai của mình, tiếp tục tiến bước phát triển. Đồng thời, xin gửi lời cảm ơn đến các Đối tác và Khách hàng, cũng như đội ngũ tập thể VFS đã luôn đặt trọn vẹn niềm tin vào Chứng khoán VFS, nỗ lực hết mình cho mục tiêu chung. Nhờ vậy, Công ty luôn có nhiều động lực và quyết tâm, thực hiện tốt sứ mệnh “Đồng hành bền vững” cho tất cả mọi người”.

Trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, vượt qua những thăng trầm và sóng gió của thị trường chứng khoán, VFS vẫn tiến bước và đạt được những thành quả vượt bậc trong những năm gần đây. Theo số liệu mới nhất đến hết Quý 2/2023, tổng tài sản của VFS đã đạt hơn 1.055 tỷ đồng, cùng với đó là việc tăng vốn thành công từ 800 tỷ đồng lên 1.200 tỷ đổng ngay trong thời điểm 9/2023 vừa qua. Doanh thu cũng đạt con số ấn tượng hơn 134 tỷ đồng, cùng dư nợ hơn 322 tỷ. Tất cả những con số trên đều thể hiện rõ tình hình kinh doanh hiệu quả của VFS, bất chấp những thay đổi liên tục trên thị trường. Trong năm 2023, VFS cũng đã triển khai nhiều sự kiện lớn đáng chú ý, trong đó có sự kiện Thay đổi nhận diện thương hiệu mới, cũng như Chuyển lên sàn chứng khoán HNX, đều gây được tiếng vang và đón nhận phản hồi tích cực.